messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0967 280 149

Thay Ắc Quy Xe Mazda Tại TP. Thủ Dầu Một

Ắc Quy Vạn Phát Thay mới, cứu hộ ắc quy xe Mazda chính hãng, giá tốt tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Với tiêu chí UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP nhất....

THAY ẮC QUY XE MAZDA TẠI TP. THỦ DẦU MỘT BÌNH DƯƠNG

Ắc Quy Vạn Phát Thay mới, cứu hộ ắc quy xe Mazda chính hãng, giá tốt tại TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương, Với tiêu chí UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP nhất, chúng tôi xin giới thiệu một số loại ắc quy chuyên dụng cho dòng xe START-STOP.

1. Ắc Quy Varta Q85 (12V-65AH)

Sản phẩm ắc quy Varta Q85/95D23L EFB (12v - 65Ah) sử dụng cho các hệ thống start-stop cơ bản, thích hợp với các phương tiện không có tính năng phanh tái sinh. Và tại Việt Nam dòng xe sử dụng ắc quy varta Q85/95D23L nhiều nhất là Mazda.

 

2. Ắc Quy GS Q85 (12V-65AH)

Sản phẩm ắc quy Q85 (12V-65Ah) miễn bảo dưỡng sử dụng công nghệ Start Stop cao cấp nhập khẩu từ Thái Lan, lắp theo xe các dòng xe Mazda i-stop hiện nay.

3.Ắc Quy Solite Q85 | EFB | Start Stop (12v-65ah) 

Ắc Quy Solite Q85 là dòng ắc quy chủng EFB (Enhanced Flood Battery) với khả năng sử dụng rất bền trong số những ắc quy phổ thông khác, do dòng ắc quy Solite Q85 này sở hữu những tấm plate bản cực dày, cho phép tải điện nhanh và liên tục hơn những dòng ắc quy khác. Hơn nữa, Solite Q85 có thể phục vụ tốt các xe có chức năng Start-Stop, giúp xe tạm tắt máy và khởi động lại trong quá trình di chuyển phố mà không sợ ắc quy giảm tuổi thọ.

4. Quy Trình Thay Bình Ắc Quy Xe Mazda 

  1. Xe Mazda là phân khúc dòng xe Ô Tô, vì vậy khi thay bình xe, đòi hỏi người có hiểu biết về dòng xe và kinh nghiệm đã thay xe Mazda 
  2. Để an toàn không báo lỗi trong quá trình thay bình ắc quy, trước tiên phải giữ nguồn nuôi, kiểm tra dòng sạc của xe và tiến hành thay.
  3. Trước tiênTháo Cọc Âm ( - ) trước, Rồi tiếp theo là Tháo Cọc Dương ( + ), Tiếp theo là tháo các vị trí cố định bình ắc quy và cuối cùng là lấy bình ắc quy cũ ra khổi xe. Sau đó vệ sinh, làm sạch cọc nối, khay đựng ắc quy xe. VÀ tiến hành lắp ắc quy mới theo chiều nối cọc, giữ bình ổn định bằng cách đóng các liên kết. Tiếp theo, nối cọc vào bình bằng cách nối cực dương trước ( + ), sau đó đến cực âm ( - ) và bắt ốc. 

  4. Sau khi đã lắp bình ắc quy cho xe thành công, chúng ta Khởi động xe cho nổ máy để kiểm tra dòng sạc của xe có ổn định và đúng thông số Vôn ( Từ 12.7 V đến 14.5V ) và khởi động để kiểm tra một lần nữa để hoàn thành.

5. Làm Thế Nào Biết Bình Ắc Quy Xe Mazda hết điện, Yếu, hư

  1. Khởi động xe thấy dấu hiệu động cợ xe Vòng TUA chạy không đủ lực để nổ máy đó là dấu hiệu bình ắc quy đã yếu ( có thể kích nổ tạm thời để đi )

  2. khi khởi động xe nhiều lần thấy dòng TUA hơi chậm, yếu đó là dấu hiệu Bình ắc quy hư

  3. Cảnh báo I - stop 

6. Cách Xóa Cảnh Báo i - Stop Trên Xe Mazda

  1. Đi vài hôm xe tự xóa

  2. tắt xe, Khóa cửa đợi 5 phút khởi động lại xem

  3. Xóa bằng Phần Mền Hoặc Xóa Bằng Tay.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Số điện thoại 0967 280 149 hoặc mua hàng ngay trên website acquyvanphat.com để nhận được giá ưu đãi và chế độ bảo hành tốt nhất, cùng đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại Vạn Phát.

Cam Kết Hàng Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Trên Thị Trường

TIN TỨC LIÊN QUAN

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI – GIÁ CẢ HỢP LÝ – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP – BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

"Liên tục cải tiến cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cùng những sản phẩm chúng tôi cung cấp"

logo

THÔNG TIN CÔNG TY

CÔNG TY TNHH TM DV ẮC QUY VẠN PHÁT

Địa chỉ: 16/2 Đường ĐT743, KP. 1B, P. An Phú, TP. Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh: Gần Cầu Vượt Sóng Thần, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0967 280 149

Email: [email protected]

GPKD: 3702 981 493 Do Sở KHĐT Bình Dương cấp ngày 20/05/2021

Người Đại Diện: Lê Thị Mỹ Kiều

KẾT NỐI VỚI ẮC QUY VẠN PHÁT

© 2021 acquyvanphat.com. All Rights Reserved